CARITAS TGP SÀI GÒN: Đêm Ca Nhạc Nhịp Cầu Caritas 6 Những Cánh Tay Vươn Tới

Lời kinh khai mạc đêm Ca nhạc Nhịp Cầu Caritas 6

Nhịp Cầu Caritas đã nối kết mọi người chúng ta với nhau và nối kết những người đau khổ lại để chia sẻ yêu thương”. Đức cha Giám quản Giuse Đỗ Mạnh Hùng đã chia sẻ như vậy trong đêm ca nhạc gây quỹ bác ái Nhịp Cầu Caritas 6 được tổ chức vào tối ngày 29/03/209, tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Caritas TGP Sài Gòn: Lễ Hội Giáng Sinh - Đến Để Yêu Thương 2018

Hôm nay, cha rất vui khi được đến chung vui với chúng con. Xin chúc chúng con một buổi tối thật vui và một lễ Giáng Sinh tràn đầy hồng ân của Chúa Hài Đồng.”

Mái Ấm Chí Hòa - Thánh Lễ Mùa Vọng

Thánh lễ được cử hành trong bầu khí mọi người sống tâm tình Mùa Vọng, với sự hiện diện của một số bệnh nhân và anh chị em phục vụ tại mái ấm, các hội viên Ban Caritas giáo hạt Chí Hòa, nữ tu Maria Hoàng Ngọc Hoa – Phụ trách Ban Y tế Caritas TGP.

Caritas TGP Sài Gòn – Khai Mạc Khóa Tập Huấn Cơ Bản Về Linh Đạo Caritas Và Công Tác Bác Ái Xã Hội Thực Hành.

Sáng ngày 24/11/2018, Ban Caritas TGP Sài Gòn đã Khai mạc khóa Tập huấn Cơ bản về Linh đạo Caritas và Công tác bác ái xã hội thực hành khóa 08, tại Hội trường Tòa Tổng giám mục Sài Gòn, 180 Nguyễn Đình Chiều, phường 6, Quận 3,Tp.HCM.

Caritas TGP Sài Gòn - Gặp Mặt Cơ Sở Tham Dự Lễ Hội Giáng Sinh 2018

Sáng thứ Bảy, ngày 24/11/2018, tại Hội trường của Tòa Tổng Giám Mục Sài Gòn diễn ra buổi gặp gỡ giữa Ban Tổ chức Lễ hội Giáng Sinh 2018 do Ban Caritas TGP phụ trách, cùng với những vị phụ trách các đơn vị đã đăng ký cho các trẻ em đến tham dự Lễ hội, gồm một số mái ấm, trường tình thương, trung tâm bảo trợ.