Caritas TGP Sài Gòn: Lễ Hội Giáng Sinh - Đến Để Yêu Thương 2018

Hôm nay, cha rất vui khi được đến chung vui với chúng con. Xin chúc chúng con một buổi tối thật vui và một lễ Giáng Sinh tràn đầy hồng ân của Chúa Hài Đồng.”

 Lễ hội giáng sinh 2018

Quang cảnh Lễ hội Giáng Sinh - Đến Để Yêu Thương 2018 tại TTMV TGP Sài Gòn.

Trên đây là lời chúc mừng Giáng Sinh của Đức cha Giám quản Giuse Đỗ Mạnh Hùng khi ngài đến tham dự “Lễ Hội Giáng Sinh – Đến Để Yêu Thương năm 2018 dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” được tổ chức tại Trung Tâm Mục Vụ (TTMV) TGP Sài Gòn, số 6Bis Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, diễn ra từ 12g00 đến 19g30 ngày 22/12/2018.

Lễ Hội Giáng Sinh 2018 do Caritas Tổng Giáo phận (TGP) Sài Gòn tổ chức, dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ các cơ sở, các mái ấm, lớp tình thương trong khu vực Sài Gòn và lân cận. Đến với Lễ hội, các em được yêu thương, phục vụ, được nâng niu, trân trọng. Qua đó cũng dạy cho các em biết nhường nhịn, chia sẻ với bạn bè, với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó các em còn được nhắc nhở cách bảo vệ môi trường bằng việc bỏ rác đúng nơi quy định, không xả rác bữa bãi.

Tham dự lễ hội có Đức cha Giám quản Giuse Đỗ Mạnh Hùng, Đức cha Phụ tá Luy Nguyễn Anh Tuấn, Cha Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng - Giám đốc Caritas TGP Sài Gòn.

Đặc biệt là sự hiện diện của 3.093 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 55 đơn vị đến tham dự. Trong số các em tham dự có 336 trẻ khiếm thính, 253 khiếm thị, 94 trẻ khuyết tật nặng, 317 khuyết tật nhẹ, cùng với gần 357 người đồng hành hỗ trợ, chăm sóc các em.

Để có được một ngày Lễ hội Giáng Sinh vui vẻ đặc biệt dành cho các em là sự phục vụ hết mình với tất cả tình yêu thương chân thành của 1.519 người là những anh chị em Hội viên Caritas TGP Sài Gòn, các ân nhân, các văn nghệ sĩ, các tu sĩ đến từ các Hội dòng, các bạn sinh viên nhóm môi trường, nhóm Hướng Đạo Sinh… Tất cả mọi việc đều được chuẩn bị từ hơn 3 tháng trước khi Lễ hội diễn ra, từ việc lên thực đơn, việc bố trí các gian hàng sao cho phù hợp với các em nhất, việc sắp xếp vị trí các bãi đậu xe, việc quyên góp quà tặng cho các em,… Tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị chu đáo nhất, cẩn thận nhất, tỉ mỉ nhất với tất cả của sự trân quý, của tình yêu thương chân thành dành cho những trẻ em thiệt thòi.

Đúng 12g00, Lễ hội bắt đầu đón tiếp những vị khách mời đặc biệt đầu tiên.

Các tình nguyện viên đón chào các em ngay từ cổng TTMV, trao cho các em những cái nắm tay, những tràng pháo tay chào mừng rộn ràng làm cho các em trở nên vui thích hơn khi đến với Lễ hội.

Các em còn bất ngờ, phấn khích hơn với sự chào đón của ban nhạc Kèn Đồng với những bản nhạc Giáng Sinh vui tươi, trước khi được các tình nguyện viên dẫn vào khu vực nhận phiếu. Mỗi em được nhận một túi ba lô cùng với 11 phiếu ẩm thực, 4 phiếu trò chơi và 2 phiếu quà lưu niệm để sử dụng trong Lễ hội.

Năm nay, Lễ hội Giáng Sinh có 22 gian hàng ẩm thực, 13 gian hàng trò chơi, 10 gian hàng quà lưu niệm và 7 gian hàng cho các em vận động khó và khiếm thị, do các ân nhân và các giáo xứ trong 14 giáo hạt của TGP Sài Gòn quyên tặng. Đặc biệt nhất là sân khấu “Tiếng Hát Thiên Thần” của nhóm nhạc Ukulele và Chú Sang thuộc Caritas giáo xứ Bình Thới hỗ trợ. Cô Nguyễn Ánh Chí cùng nhóm sinh viên Đại học Y Dược Tp.HCM và nhóm cộng tác viên của Ban Hỗ trợ Người Khuyết tật Caritas Sài Gòn, tổ chức các gian hàng trò chơi, đã mang đến cho các em một sân chơi ý nghĩa.

Sau khi nhận phiếu, các em háo hức đi cùng tình nguyện viên và người đồng hành tới khu vực vệ sinh tay để rửa tay trước khi vào khu ẩm thực. Các gian hàng trở nên nhộn nhịp, rộn ràng khi được đón tiếp các em. Các gian hàng đã phục vụ các “thực khách đặc biệt” bằng tất cả sự yêu thương, trân trọng. Những khuôn mặt ngập tràn niềm vui của các em, là hạnh phúc lớn lao cho những người phục vụ Lễ hội hôm nay.

Vào lúc 15g30, niềm vui của Lễ hội như được nhân lên khi Đức cha phụ tá Luy Nguyễn Anh Tuấn đến tham dự với các em. Ngài đến thăm hỏi từng khu ẩm thực, cùng chơi trò chơi với các em tại các gian hàng trò chơi và lưu niệm.

Đúng 16g00, sau khi các “thượng đế” bé nhỏ đã được ăn no, chơi thỏa thích và nhận quà đầy túi. Các gian hàng ẩm thực và trò chơi lưu niệm được đóng lại để bắt đầu khai mạc chương trình văn nghệ.

Chương trình văn nghệ bắt đầu với các bản nhạc Giáng Sinh vui tươi nhộn nhịp từ dàn trống kèn của hội đồng hương Quần Cống Bùi Chu. Lễ hội trở nên sôi động hơn với phần xiếc, ảo thuật. Phần hoạt cảnh “Món quà Chúa yêu thích” của các em Trường phổ cập Tam Hà - Thủ Đức rất ý nghĩa, khi diễn cảnh các em nhỏ trên đường mang quà đến tặng Chúa Hài Đồng, đã giúp Mẹ Trái Đất nhặt rác, để bảo vệ trái đất được sạch xanh, và hành động đó lại chính là món quà Chúa ưa thích. Hoạt cảnh cũng muốn nói cho các em biết rằng chỉ khi con người biết quan tâm và yêu thương nhau thì Chúa mới được sinh ra.

Đúng 17g00, Lễ hội đón tiếp Đức Giám quản Giuse, Đức cha Luy và Cha Vinh Sơn - Giám đốc Caritas TGP Sài Gòn. Cha Vinh Sơn đã chia sẻ với các em: “Mọi người đã yêu thương chúng con và tình yêu thương đó phát xuất từ Chúa Hài Đồng. Chúa sinh ra đem lại tình yêu cho mọi người, và tình yêu đó đã đến với chúng con.” Sau đó, Cha Vinh Sơn đã công bố lễ hội Giáng Sinh năm 2018 được bắt đầu.

Tiếp đến, hai Đức cha đã chúc mừng Lễ Giáng Sinh tới các em. Đức cha Giám Quản Giuse đã chia sẻ: “Hôm nay, Cha rất vui khi được đến chung vui với chúng con. Xin chúc chúng con một buổi tối thật vui và một lễ Giáng Sinh tràn đầy hồng ân của Chúa Hài Đồng.” Mọi người rất hạnh phúc khi đón nhận lời chúc mừng Giáng Sinh từ vị Cha Chung của Giáo phận.

Các tiết mục hoạt cảnh, múa, hát, đến từ các hội đoàn, giáo xứ, và các các đơn vị tham dự được dàn dựng công phu và hoành tráng. Sự góp mặt của ca sĩ Tuyết Mai, Nguyễn Hồng Ân, Diệu Hiền, Nguyễn Phi Hùng với những bài thánh ca ngọt ngào, sâu lắng và các tiết mục ảo thuật, xiếc đến từ các nhóm nghệ sĩ cũng không kém phần sôi động khiến niềm vui Giáng Sinh của các em thêm ý nghĩa.

Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ là chương trình quay số trúng thưởng. Có 3 đợt quay số với các giải thưởng là những phần quà có giá trị như tivi, quạt điện, nồi cơm điện, bàn ủi. Các ân nhân đã lên sân khấu trao quà cho các em.

Trước khi Lễ hội kết thúc, em Trần Thị Thu Hằng đến từ mái ấm khiếm thị Thiên Ân đã thay mặt cho các bạn tham dự Lễ hội nói lời cám ơn và biết ơn sâu sắc đến Đức cha Giám quản Giuse, Đức cha Luy, cha Giám đốc Caritas, quý tu sĩ nam nữ, quý ân nhân cùng toàn thể các viên tình nguyện viên đã mang đến cho các em một lễ hội Giáng Sinh hoành tráng, một mùa Noel ấm áp tình thương.

Lễ hội Giáng Sinh kết thúc lúc 19g00, các em được các tình nguyện viên tận tình hướng dẫn ra xe để về. Để hướng dẫn cho các em ra xe về trong trật tự mà không bị lạc đoàn, các bạn tình nguyện viên của ban điều phối đã phải làm việc rất nhịp nhàng và cũng rất chu đáo. Các tình nguyện viên Ban bảo vệ môi trường đã làm việc rất vất vả để đảm bảo không gian TTMV luôn sạch sẽ, không có rác thải kể từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc Lễ hội.

Lễ hội Giáng sinh với chủ đề “Đến Để Yêu Thương” diễn ra hằng năm, thật sự là ngày hội đặc biệt dành cho riêng cho các em. Các em được đón tiếp trang trọng, được vui chơi thỏa thích, được phục vụ chu đáo, tận tình, được quan tâm, yêu thương, chia sẻ từ những người phục vụ. Trong Lễ hội, các em cũng chính là những ông già Noel đến để trao tặng niềm vui hạnh phúc cho Ban tổ chức, cho những hội viên Caritas, cho tất cả những ai tham gia phục vụ các em nơi đây.

Lễ hội đã đón tiếp và phục vụ hơn 3.093 trẻ em cùng 357 người đồng hành đã kết thúc, tất cả các em ra về trong niềm vui và hạnh phúc với rất nhiều phần quà mang về. Riêng với các đơn vị không thể tham dự Lễ hội, Ban tổ chức cũng đã chuyển quà đến tận nơi cho các em.

Giáng sinh

Lễ hội cũng đã để lại nhiều cảm xúc khó phai trong lòng những người tham gia phục vụ. Lễ hội như mang lại một làn gió yêu thương, cảm thông, và sẻ chia sâu sắc vào cuộc sống của những trẻ em kém may mắn và cả những người phục vụ. Chúa Hài Đồng đã đến đem niềm vui, bình an và hi vọng cho mọi người. Mến chúc các em một Mùa Giáng Sinh an lành, thánh đức và tin yêu vượt lên mọi nghịch cảnh của cuộc sống.

Xin Click để xem hình "LỄ HỘI GIÁNG SINH - ĐẾN ĐỂ YÊU THƯƠNG 2018"

 Giáng sinhGiáng sinhGiáng sinhGiáng sinh

         DANH SÁCH ÂN NHÂN HỖ TRỢ
LỄ HỘI GIÁNG SINH CỦA TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

 

STT

ÂN NHÂN

NỘI DUNG HỖ TRỢ

I. Các ân nhân hỗ trợ tổ chức

1

Đức Cha Giám quản Giuse Đỗ Mạnh Hùng

2

Đức Cha Phụ tá Luy Nguyễn Anh Tuấn

3

Đức Hồng Y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn

4

Cha Giám đốc và quý Cha Đại Chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn

5

Cha Giám đốc và quý Cha Trung tâm Mục vụ Sài Gòn

6

Cha Nhạc sĩ Roco Nguyễn Duy, quản lý Trung tâm Mục vụ TGP

   Hỗ trợ kết nối và tổ chức lễ hội; hỗ trợ âm thanh và ánh sáng cho lễ hội 

7

Quý Cha Hạt trưởng, quý Cha chánh xứ, quý Cha Linh hướng Caritas và quý Cha Phụ tá

   Hỗ trợ kết nối, cầu nguyện, khuyến khích và động viên các hội nhóm tham gia cộng tác và tổ chức lễ hội

8

Dòng Thánh Phaolô Sài Gòn

   Hỗ trợ bãi đậu xe cho các đơn vị tham dự

9

Quý thầy Đại Chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn

   Tổ chức gian hàng trò chơi cho trẻ vận động tốt

10

Anh Nguyễn Hữu Đại và Ban Mục vụ Giới trẻ TGP Sài Gòn

   Hỗ trợ trong vai trò hoạt náo viên lễ hội

11

Quý anh chị hội viên Caritas các giáo xứ trong Tổng giáo phận Sài Gòn

   Hỗ trợ và ủng hộ 22 gian hàng ẩm thực, 8 gian hàng quà lưu niệm, 12 gian hàng trò chơi vận động tốt, 7 gian hàng trò chơi cho trẻ vận động khó.

12

Bà Vũ Hoàng Yến

   Hỗ trợ các phần ăn sáng, ăn xế, và ăn tối cho hơn 1.500 tình nguyện viên phục vụ trong lễ hội

13

Công ty Innovo

  Hỗ trợ kết nối các ông bà Noel người nước ngoài

14

Gia đình anh chị Hoạt

 Ban giữ xe

15

Các nhóm Hướng Đạo Việt Nam

  Hỗ trợ hướng dẫn đón tiếp và lưu    thông xe đến và về

16

Chị Thanh Nga và Câu lạc bộ Đất Việt cùng các bạn hữu

Hỗ trợ trong Tiểu ban (TB) Đón tiếp

17

Các tình nguyện viên từ các dòng tu, giáo xứ, làm ông bà Noel

Hỗ trợ trong TB Đồng hành, Trật tự và xếp ghế trong sân

18

Ông Lê Thanh Liêm - Công ty Minh Nam

Phụ trách TB Hậu cần và cung cấp bàn cho các gian hàng, cho trẻ có chỗ ngồi ăn

19

Các bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện Đa khoa Thánh Mẫu

Hỗ trợ trong TB Y tế

20

Giảng Viên Đại học Y Dược TP. HCM Nguyễn Ánh Chí cùng các sinh viên và tình nguyện viên

Hỗ trợ trong TB Trò chơi cho trẻ khuyết tật nặng và khiếm thị

21

Quý nữ tu và chị em nhà đệ tử Dòng Nữ Tu Đức Bà;

Nhóm Cộng tác viên của Ban Hỗ trợ Người Khuyết tật Caritas Sài Gòn

22

Nhạc sĩ Lê Đức Hùng và nhóm điều phối văn nghệ sinh viên Lưu xá Hòa Hưng

Hỗ trợ trong TB Văn nghệ

23

Quý tu sĩ Dòng Mến Thánh Giá Khiết Tâm

Hỗ trợ trong TB Đón tiếp,

Ông bà Noel,

TB môi trường

24

Lưu xá đệ tử và sinh viên Dòng Đức Bà Truyền Giáo

25

Quý tu sinh Dòng Lasan

26

Các em lưu xá La San Tân Hưng

27

Nhóm Thanh Sinh Công

28

Nhóm Nhịp Bước Đaminh

29

Nhóm Nữ Vương Hòa Bình

30

Trường cấp 3 và nhóm CTXH,

31

Nhóm Bình Minh và quý nữ tu học viện Dòng Phan Sinh

32

Nhóm trẻ Môi trường

33

Nhóm Điểm Hẹn

34

Nhóm Sinh viên Long Xuyên

35

Công ty CP Ngọc Lễ F&B

36

Anh Minh Khoa

Hỗ trợ trong vai trò là MC phát ngôn viên của lễ hội

37

MC Minh Quân

Hỗ trợ trong vai trò là MC điều phối Chương trình văn nghệ

38

Anh Huy - giáo xứ Nghĩa Hòa, các bạn trẻ, giáo lý viên các giáo xứ: Tân Phước, Bình Thới, Hàng Xanh, Hà Đông, Phaolô 3, ca đoàn Têrêsa GX Châu Nam, Nhóm Hành Trình Yêu Thương, Nhóm Bốn Phương Trời

Tổ chức 12 gian hàng trò chơi cho trẻ vận động tốt

39

Các ca sĩ, nghệ sĩ: Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Ca sĩ Tuyết Mai, Ca sĩ Diệu Hiền, Ca sĩ Lập Huy,   Nhóm xiếc, ảo thuật: Nghệ sĩ Hoàng Vũ, Nghệ sĩ Võ Khoa, Nghệ sĩ Trọng Tín, Nghệ sĩ Tuấn Khải, Anh chị Ngọc Lan và Nhóm múa Gold Star,

Hỗ trợ các tiết mục trong chương trình văn nghệ của Lễ hội

40

Trường Phổ cập Tam Hà, các em thiếu nhi Gx. Tân Phước,

Hỗ trợ tiết mục Hoạt cảnh Giáng Sinh và múa trong chương trình Lễ hội

41

Đội kèn Đồng Hương Quần Cống,

Hỗ trợ đón tiếp các đơn vị tham dự và các tiết mục văn nghệ chào mừng

42

Nguyễn Vũ Hoàng cùng cộng tác viên của Opus Dei

Hỗ trợ trong TB Cơ động

43

Nhóm Doanh nhân Công giáo trẻ

Hỗ trợ trong TB Cơ động và đồng hành trật tự

44

Chị Nguyễn Thụy Thùy Dung và các tình nguyện viên

Hỗ trợ đóng gói và phân phối các phần quà Ông bà Noel.

45

Ban truyền thông TGP Sài Gòn, Ban Truyền thông Caritas TGP và các bạn TNV

Hỗ trợ trong TB truyền thông, ghi hình, chụp hình trong lễ hội

46

Nhóm nhạc Ukulele

Hỗ trợ trong gian hàng tiếng hát Thiên thần cho trẻ khiếm thị và vận động khó

             II. Các ân nhân hỗ trợ tặng phẩm

1

Ông Bà Đỗ Thị Nguyệt, Công ty thép Pomina,

Quà ông già Noel: 4.000 bàn chải đánh răng và 4.000 kem đánh răng;

2

Ông Bà Trần Ngọc Đức - Công ty Rạng Đông SPCa

4.000 chai sữa tắm; 4.000 ba lô cho các em, 2 thùng gel vệ sinh tay

5

Chị Nguyễn Thị Diệu Anh

59 con thú bông làm bằng tay

6

Bà Đỗ Thị Kim Ngọc

4.000 bịch kẹo Tứ Quý; 4.000 bánh Jamy                                          

7

Ông Đỗ Khánh Linh

2.500 phần sữa Milo 3 trong 1 (5 gói/phần)

8

Bà Nguyễn Thị Ngọc Trang

1500 phần sữa Milo 3 trong 1 ( 5 gói/phần)

9

Chị Nguyễn Thị Thùy Dung - Công ty Thép Pomina

Các phần thưởng xổ số: 1 TV, 2 quạt máy, 1 nồi cơm điện, 12 bàn ủi

10

Bà Phan Thị Ngọc Phương - Công ty TNHH đầu tư và phát triển Phan Gia Trang

Hỗ trợ cho mượn 20 quạt máy hơi nước

11

Ông Đỗ Tiến Sĩ

4.000 Ngũ cốc (1/2 kg/phần)

12

Cơ sở nước uống Bác Ái - Caritas Mỹ Tho

200 lốc nước

13

Anh Cao Tiến Vị - Công ty Giấy Saigon

Hỗ trợ các loại giấy ăn cho lễ hội

14

Ông Thái Y – Chí Hòa

4.000 bịch kẹo Apenliepe

15

Nhân viên Vp Caritas

Hỗ trợ 10 cây lau nhà; 30 thùng trắng cho ban môi trường.

16

Cô Uông Thị Kim Chi - Nhân viên Vp Caritas

Hỗ trợ 200 khăn mặt cho các gian hàng trò chơi trẻ vận động kém.

17

Chú Sang - Caritas GX Bình Thới - Hạt Phú Thọ và nhóm Tình nguyện viên thiết kế bong bong

Thiết kế và ủng hộ toàn bộ bong bóng trang trí cho toàn lễ hội

18

Sách báo Phương Nga

Hỗ trợ hơn 100 phần quà bao gồm các dụng cụ học tập cho trẻ khuyết tật

19

Hiệu vải Liên

20

Tạp hóa Đồng Hưng

21

Nhà Thuốc Bảo Phương

22

Cô Nguyễn Thị Loan Dung

23

Cô Nguyễn Ánh Chí

150 phần quà cho gian hàng trò chơi của trẻ khiếm thị

III. Các ân nhân hỗ trợ bằng hiện kim

Ngày

Tên Ân nhân

VND

06/10/2018

Cô Nguyễn Ánh Chí

500.000

29/10/2018

Giáo xứ Vườn Chuối

2.000.000

08/11/2018

Ngọc Oanh Gx. Hòa Hưng

500.000

08/11/2018

Ngọc Lan Gx. Hòa Hưng

200.000

08/11/2018

Vũ Mạnh Hà Gx. Hòa Hưng

1.000.000

08/11/2018

Nguyễn Thị Ngọc Gx. Hòa Hưng

500.000

08/11/2018

Nguyễn Thị Kim Dung Gx. Hòa Hưng

500.000

08/11/2018

Hoàng Xuân Hiền Gx. Hòa Hưng

300.000

08/11/2018

Nguyễn Thị Tú Gx. Hòa Hưng

1.000.000

08/11/2018

Nguyễn Thị Lan Gx. Hòa Hưng

500.000

12/11/2018

Ông Vincent Manuel

39.970.800

27/11/2018

Giáo xứ Tân Định

25.000.000

29/11/2018

Ông Nguyễn Mạnh Hải

50.000.000

04/12/2018

Chị Bảo Nghi

2.500.000

04/12/2018

Cô Nguyệt (Tình nguyện viên Mái ấm Têrêsa Calcutta)

1.000.000

06/12/2018

Bạn và Hoàng Anh

1.500.000

11/12/2018

Đào Thị Kim Mai

3.000.000

14/12/2018

Một Ân nhân

500.000

18/12/2018

Ông Đặng Văn Tưởng – Công ty Hoàng Đức

50.000.000

19/12/2018

Một Ân nhân

2.000.000

22/12/2018

Cairtas Việt Nam

5.000.000

22/12/2018

Thu từ việc bán quà lưu niệm trong Lễ hội Giáng sinh 2018

9.420.000

22/12/2018

Thu từ việc bán phiếu ẩm thực trong Lễ hội Giáng Sinh 2018

2.200.000

28/12/2018

Chị Phạm Thị Bích

1.000.000

22/12/2018

Anh chị Bảy - Huệ (Texas Mỹ) hỗ trợ 200 USD (tỷ giá: 23.000VND/USD)

200 USD 

           IV. Các giáo xứ, giáo hạt tổ chức gian hàng

Giáo hạt

Món ăn - QLN

Số lượng

Giáo xứ

BÌNH AN

Bánh Hambơgơ, Hotdog, pizza

1.200

Hạt Bình An

CHÍ HÒA

Đồng hồ

Đồ chơi trẻ em

Giày dép

1.700

Sao Mai

Chí Hòa

Lộc Hưng

Nghĩa Hòa

Vinh Sơn 3

Vinh sơn 6

Nam Thái

Khiết Tâm

GIA ĐỊNH

Súp cua

Kem cây

Đùi gà

Há cảo hấp

Nước sâm

500

1000

500

500

1000

Thị Nghè

Gia định + Nguyễn Duy Khang

Hàng xanh

Vô Nhiễm + Phú Hiền

Bình Lợi + Chính Lộ

GÒ VẤP

Tôm Viên + bò viên

Xúc xích chiên

1.000

500

Hạt Gò Vấp

HÓC MÔN

Đùi gà

Bánh tráng trộn

Trà tắc mật ong

1100

400

1000

Hạt Hóc Môn

PHÚ NHUẬN

Sữa tươi

Balô

Đồng Hồ

Cặp đi học

Thú nhồi bông

Quà chung

3500

100

100

100

100

100

Hạt Phú Nhuận

PHÚ THỌ

HồngTrà Tắc

Cá viên chiên + bò chiên

Bắp xào

Bánh tráng trộn

Quà lưu niệm

Quà lưu niệm

Miễn phí

800

750

500

800

500

Bình Thới

Tân Phú Hòa

Hòa Hưng

Hòa Hưng

Phú Hòa

Tân Trang

SÀI GÒN CHỢ QUÁN

Quần áo

Balo

Thú nhồi bông

640

100

600

Vườn Chuối

Bàn Cờ

Cầu Kho

Chợ Đũi

An Tôn

Phanxico Xavie

Chợ Quán

TÂN ĐỊNH

Kem

Nước Sâm

Bánh ngọt

Bánh bao chiên+ Cá viên chiên

1.000

1.000

1.000

500

Vườn Xoài

Tân Định

An Phú + Thánh Gia

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

TÂN SƠN NHÌ

Trà sữa trân châu

Bánh ngọt

Quà lưu niệm

Nước ngọt

Xiên que

1.000

1.000

1.000

Bao trọn

500

Tân Việt

Bình Thuận

Hạt Tân Sơn Nhì

Tân Phú

Phú Trung

THỦ ĐỨC

Đùi gà chiên

Chả giò chiên + Cá Viên chiên

Hoành thánh chiên

1.000

750

750

Fatima Bình Triệu

Hiển Linh

Tam Hải

Nguyễn Duy Khang

THỦ THIÊM

Đùi gà chiên

Bánh chưng

Mì Ý

Bánh Dày + bánh tráng trộn

Bắp xào

500

500

500

600

300

Minh Đức

Tân Đức

Long Thạnh Mỹ

Cao Thái

Thánh Cẩm

XÓM CHIẾU

Bánh mì Sandwich thịt + rau câu

750

Giáo hạt Xóm Chiếu

XÓM MỚI

Trà sữa trân châu

Nước sâm

Bánh Mì Tươi

Cá viên, bò viên chiên

Quà lưu niệm

1.000

1.000

500

1.200

500

Lạng Sơn

Nữ Vương Hòa Bình + Tử Đình

Lam Sơn

Thạch Đà

Hợp An + Trung Bắc + Tử Đình

Công ty Long Kim

Sinh tố xoài, thơm

4.500 

Công ty Long Kim

Công ty Ánh Hồng

Bánh Flan, rau câu

4.000 

Công ty Ánh Hồng

*********